Hành trình về địa chỉ đỏ và Liên hoan “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong đội viên truyền thống Uống nước nhớ nguồn, tạo động lực mạnh mẽ cho đội viên phấn đấu và rèn luyện. Liên Đội trường TH Nghĩa Sơn đã tổ chức hành trình “Đi tìm địa chỉ đỏ” năm học 2022 – 2023, tại Tượng đài Mẹ Thứ – Quảng Nam. Tại đây các em hát Quốc Ca và dâng hương tại Tượng đài Mẹ. Các em được tìm hiểu về lịch sử và nghe những câu chuyện của Mẹ Thứ. Liên Đội đã khen thưởng quà và chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Ngoài ra, với mong muốn giúp các em học sinh được trải nghiệm và có một buổi ngoại khóa để trải nghiệm thực tế, Liên Đội cũng đã xây dựng chương trình dã ngoại trải nghiệm cho học sinh tiểu học tại “Rừng dừa Bảy Mẫu”. Thông qua chuyến đi các em không chỉ được trải nghiệm thực tế mà còn có thể giúp các em giải tỏa căng thẳng khi học tập trên trường học.