Xuân yêu thương, tết sum vầy 2023!

Lượt xem:

Ấm áp tình thương – Trọn vẹn nghĩa tình!

Chương trình “Tết ấm áp – Xuân yêu thương” cho các em học sinh Trường tiểu học Nghĩa Sơn có hoàn cảnh khó khăn:

Với thông điệp “sẻ chia, yêu thương”, mang cái Tết ấm áp tình người đến với những trẻ em miền núi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Trường Tiểu học Nghĩa Sơn chân thành cảm ơn tới  Uỷ ban Nhân dân huyện Tư Nghĩa, Uỷ ban Nhân dân xã Nghĩa Sơn, huyện Đoàn Tư Nghĩa, Ngân hàng BIDV Quảng Ngãi, Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa, Chị Thu Sương, chị Hoàng Phượng và Chị Hà (Vũng Tàu),  đã quan tâm và trao nhiều phần quà cho các em học sinh:

– Công đoàn Huyện uỷ Tư Nghĩa trao tặng 5 suất quà
– Huyện Đoàn Tư Nghĩa 5 suất quà 2.500.000
– Uỷ ban nhân dân xã 35 suất bánh kẹo
– Chị Thu Sương 120 cái áo ấm
– BIDV Quảng Ngãi 10 triệu đồng
– Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa 80 suất quà trị giá 12trieu
– Liên đội Tiểu học Nghĩa Sơn nuôi heo đất 2.000.000 phát cho 20 học sinh nghèo
– Chị Hoàng Phượng và Chị Hà (Vũng Tàu) ủng hộ 4.000.000 tặng cho các em.
Đại diện Công đoàn Huyện uỷ Tư Nghĩa trao tặng 5 suất quà cho các em
Huyện Đoàn Tư Nghĩa và Uỷ ban nhân dân xã 35 suất quà cho các em
Đại diện ngân hàng BIDV Quảng Ngãi tài trợ học bổng 10 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa tặng 80 suất quà trị giá 12 triệu cho toàn bộ HS của trường